Giới thiệu về Duy Long

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC VÀ DU LỊCH DUY LONG

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển trong ngành du lịch, công ty du lịch DUY LONG luôn thấu hiểu được giá trị của chữ “Tín”, và những giá trị mà khách hàng mong muốn nhận được trong mỗi chuyến du lịch. Giá trị này đã được chứng minh thông qua phản hồi hết sức tích cực, hài lòng từ các khách hàng lớn đã sử dụng dịch vụ tour của chúng tôi. Với slogan” Một hành trình, triệu niềm vui” cùng cam kết “ dịch vụ cộng thêm, giá không đổi” là một trong những lý do khiến khách hàng luôn dành sự thương yêu cho toàn thể CB – CNV của Công ty du lịch Duy Long trong thời gian vừa qua.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một chuyến đi du lịch đầy ý nghĩa, đang xây dựng một văn hóa công ty đoàn kết, hoặc đang muốn tặng thưởng các phần quà xứng đáng cho nhân viên của mình bằng những chuyến du lịch đáng nhớ, thì hãy để công ty du lịch Duy Long thực hiện điều này cho quý khách nhé! Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tình, cùng với ban tổ chức điều hành tour dày dạn kinh nghiệm, tận tâm, công ty du lịch DUY LONG cam kết luôn đáp ứng đúng và hơn thế nữa nhu cầu và mong đợi của quý khách !

Ngoài kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tour khách đoàn (du lịch, nghỉ dưỡng, khám phá,  tham quan nhà máy và giao lưu kinh nghiệm sản xuất, quản lý, …), tour khách lẻ, land tour, teambuilding, hội nghị, hội thảo, cho thuê xe du lịch đời mới,  Công ty Duy Long còn thực hiện dịch vụ hộ chiếu nhanh, visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, … đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế, đặc biệt là cung cấp vé máy bay cho doanh nghiệp.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến chất lượng dịch vụ, gía trị tinh thần nhận được sau khi kết thúc chương trình tham quan, nếu khách hàng có mong muốn tất cả thành viên trong chuyến tham quan đều được nhân viên Công ty du lịch chăm sóc thì đừng ngần ngại liên hệ đến Công ty du lịch Duy Long nhé!

DUY LONG TRAVEL COMPANY – MỘT HÀNH TRÌNH, NHIỀU NIỀM VUI!!!!