ĐẶT VÉ NHANH CHÓNG

Chỉ với một cú nhấp chuột, dễ dàng so sánh các chuyến bay của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet và các chặng bay quốc tế khác với 100.000 đường bay ở châu Á Thái Bình Dương và châu Âu.

GIÁ VÉ CẠNH TRANH

Cam kết không phụ thu. Giá bạn thấy là giá bạn sẽ trả, giúp bạn so sánh giá dễ dàng hơn, mua được vé tốt với giá cạnh tranh.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/24

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của ALLA luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong từng bước của quá trình đặt vé. 

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Giao dịch trực tuyến an toàn với nhiều lựa chọn như thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng đến Internet Banking.

 

Vietnam Airlines Group Đã Mở Bán Vé Tết Tân Sửu 2021

Để đáp ứng nhu cầu đi lại và đoàn viên của người dân trong dịp cuối năm, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO) chính thức mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 với mức giá thấp nhất chỉ từ 509.000 VNĐ/chiều (tương đương 960.000 VND/chiều bao gồm thuế/phí) trên các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines

Quy Định Đối Với Phụ Nữ Có Thai Hãng Jetstar

Chào các bạn, ở bài viết này ALLA GROUP sẽ thông tin đến các bạn quy định về việc phụ nữ có thai đi máy bay hãng Jetstar Pacific.

Vé Máy Bay Tết Tân Sửu 2021

Từ ngày 12/08/2020, Bamboo Airways chính thức mở bán vé máy bay Tết Tân Sửu 2021 trên toàn mạng bay Nội địa với nhiều mức giá linh hoạt và liên tục tăng chuyến trên các chặng bay để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cao điểm Tết nguyên đán cận kề.

Đối tác hàng không

Những đối tác hàng không toàn cầu sẽ chắp cánh đưa bạn đến mọi địa điểm trên thế giới.

Đối tác thanh toán

Những đối tác thanh toán đáng tin cậy của chúng tôi sẽ giúp cho bạn luôn an tâm thực hiện mọi giao dịch một cách thuận lợi nhất!